◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Glennwhite)


Profile description

Registration date
24 September 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Cuộc chơi khác của “ông trùm” nội thất Hùng Túy

 

Một tòa nhà 6 tầng trắng tuyền, với lối kiến trúc cầu kỳ, kéo dài suốt nhiều chục mét mặt đường. Dưới mái hiên đua kiểu cách, hàng tường kính được tận dụng tối đa để khoe những sản phẩm tinh tế được trưng bày phía trong. Góc hắt của ánh đèn trang trí càng khiến chúng trở nên lung linh – đủ để người qua đường hiểu được đẳng cấp của nhóm khách hàng mục tiêu. Showroom hơn 10.000m2 sàn trưng bày này, nghe đâu, còn có cả những căn phòng dát vàng 24k cùng nội thất cực hạng được sử dụng làm nhà riêng cho ông chủ.

 

Với 30 năm lịch sử dân tộc, showroom nội thất bên trong này cũng để lại ký ức với nhiều người dân Hà Nội Thủ Đô, từ ngày đầu Open. Hùng Túy do đó được xem như tên thương hiệu phân phối những trang thiết bị, loại sản phẩm nội thất bên trong có quy mô và bề dày bậc nhất TP.HN. Việc chỉ có duy nhất một showroom tại 20 Cát Linh không phản ánh hết năng lượng và tầm vóc của Hùng Túy. Bởi không chỉ kinh doanh nhỏ, thị trường trọng điểm của Hùng Túy là những khu công trình, dự án Bất Động Sản quy mô lớn – trải qua việc bắt tay trực tiếp với chủ góp vốn đầu tư để cung ứng những thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm, gạch đá ốp lát, và những mẫu sản phẩm nội thất bên trong phòng khách, phòng ngủ. Ngoài ra, theo tìm hiểu của VietTimes, hoạt động của Hùng Túy hiện nay không chỉ giới hạn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang thiết bị, sản phẩm nội thất. Một cách bí mật và kín kẽ, Hùng Túy – hay đúng mực hơn là hệ sinh thái Hùng Túy – đã và đang tăng cường hoạt động giải trí trên thị trường địa ốc.

 

 

 

“Hệ sinh thái” Hùng Túy

 

Lấy tên showroom là Hùng Túy và xác định tên thương hiệu này trên thương trường, nhưng chú ý quan tâm, Hùng Túy không phải là tên doanh nghiệp sở hữu showroom nội thất bên trong này. Doanh nghiệp ấy cũng được viết tắt với hai vần âm đầu H.T nhưng mà là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Tử ( Hoàng Tử ), xây dựng ngày 06/12/1996, có trụ sở tại 20 Cát Linh, Q. Đống Đa, TP.HN. Còn về tên thương hiệu Hùng Túy, đây năng lực là cách gọi nhiều thành quen, theo tên hai nhà sáng lập : Nguyễn Văn Hùng ( SN 1957 ) và Cao Văn Túy ( SN 1950 ). Ông Hùng và ông Túy chính là hai người đã sáng lập nên Hoàng Tử và từng chia nhau 2 vị trí chủ chốt ở công ty, là quản trị Hội Đông Thành Viên và Tổng Giám đốc. Bên cạnh đó, list cổ đông sáng lập của những công ty này, còn có những người thân trong gia đình như Đặng Thị Lợi, Nguyễn Kim Hoa.  Bộ đôi nhà sáng nghiệp Nguyễn Văn Hùng ( trái ) và Cao Văn Túy của ” hệ sinh thái ” Hùng Túy. ( Ảnh : Internet )

 

Theo đăng ký kinh doanh thay đổi ngày 16/09/2016, vốn điều lệ của Hoàng Tử là 200 tỷ đồng, trong đó ông Nguyễn Văn Hùng đóng góp 90 tỷ đồng (chiếm 45%), ông Cao Văn Túy đóng góp 22 tỷ đồng (chiếm 11%) và bà Nguyễn Kim Hoa – SN 1963 – đóng góp 88 tỷ đồng (chiếm 44%).

 

Thành lập năm 1996, Hoàng Tử hoàn toàn có thể xem như doanh nghiệp khởi thủy của “ hệ sinh thái ” Hùng Túy. Nhưng đây không phải là doanh nghiệp lớn nhất của hệ sinh thái này – chí ít là theo quy mô vốn điều lệ ĐK. Công ty CP Tập đoàn Picenza Nước Ta ( tiền thân là CTCP Picenza Nước Ta ; viết tắt : Picenza ), được sáng lập bởi Hoàng Tử và những cổ đông sáng lập nên Hoàng Tử vào năm 2004 tại Vĩnh Phúc. Picenza chuyển về Thành Phố Hà Nội từ tháng 04/2007 và hiện ĐK trụ sở tại cùng địa chỉ với Hoàng Tử : số 20 Cát Linh, Q. Đống Đa. Cập nhật đến cuối năm năm nay, Picenza có vốn điều lệ ở mức 650 tỷ đồng. Hoàng Tử đã thoái vốn nhiều năm nhưng ông Nguyễn Văn Hùng và ông Cao Văn Túy vẫn là cổ đông lớn của Picenza với tỷ suất chiếm hữu lần lượt là 64 % và 11 %. Bộ đôi sáng nghiệp Hùng Túy cũng chia nhau nắm giữ những cương vị chủ chốt tại tập đoàn lớn này. Trong đó, ông Nguyễn Văn Hùng là quản trị HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, còn ông Cao Văn Túy là Phó Tổng Giám đốc. Một P.TGĐ khác của Picenza và cũng là một nhân vật quan trọng của “ hệ sinh thái ” Hùng Túy là ông Nguyễn Văn Hưng ( SN 1959 ) – người đồng thời đảm nhiệm vai trò Giám đốc kiêm đại diện thay mặt theo pháp lý cho Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất và thương mại Picenza Việt Nam ( xây dựng vào đầu năm 2017 tại Lô 39B Khu công nghiệp Quang Minh, thị xã Quang Minh, huyện Mê Linh, Tp. TP. Hà Nội ).  Tòa nhà Picenza, trụ sở của Hùng Túy, tại số 20 Cát Linh. Nếu như showroom 20 Cát Linh giúp Hùng Túy ghi dấu ấn trong làng vật tư kiến thiết xây dựng và trang thiết bị nội thất thủ đô bằng những loại sản phẩm hạng sang, thì Picenza chính là đơn vị chức năng đã lan rộng ra độ phủ của hệ sinh thái này trên khoanh vùng phạm vi cả nước – với những dòng loại sản phẩm tầm trung hơn.

 

Nổi bật hơn cả là sản phẩm bình nước nóng Picenza – thương hiệu từng làm mưa làm gió trên khắp các siêu thị và cửa hàng điện máy. Ngoài bình nước nóng, thương hiệu Picenza cũng tích cực phát triển độ phủ với nhiều dòng thiết bị nhà tắm như chậu rửa, bàn cầu, sen vòi….

 

Ngoài ra, theo tài liệu của VietTimes, hệ sinh thái Hùng Túy cũng từng có một doanh nghiệp mang tên Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hùng Túy. Công ty này xây dựng ngày 01/07/2004 nhưng “ sau một thời hạn hoạt động giải trí, những thành viên công ty không thống nhất được giải pháp kinh doanh thương mại dẫn đến kinh doanh thương mại không hiệu suất cao. Công ty không còn nhu yếu hoạt động giải trí kinh doanh thương mại ”, nên cuối năm năm nay, đã triển khai giải thể.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum